CHỈ CÓ NƯỚC NGA Ở LẠI

Chẳng hẹn hò nào là mãi mãi, World Cup không ngoại lệ. Các nước đã lục tục trở về, chỉ nước Nga là ở lại. Và cho dù trở về hay ở lại thì mọi sinh hoạt vẫn phải quay về nếp cũ.
Chiều qua, trên quảng trường Grand Place ở thủ đô Bruxelles, những con Quỷ đỏ đã có một buổi ra mắt không thể hoành tráng hơn cho một sự trở về, vinh quang nhất trong lịch sử của họ.

 
Nước Pháp chắc chắn cũng sẽ có một lễ đón không kém thế hệ đàn anh của họ cách đây đúng 20 năm trên sân nhà ở France 98, người ở lại Didier Deschamps đã giúp họ làm được điều mà mọi người hâm mộ Gà trống Gaulois chờ đợi.

 
Daily Opt, với đa phần thành viên ít nhiều gắn bó với hai đất nước kể trên cũng sẽ có một cuộc trở về chừng mực và cân bằng, trở về với nhịp sinh hoạt cũ, không bóng đá, không í ới nhau vào điền tỷ số trước giờ bóng lăn, ông nào quên thì mất điểm ráng chịu.

 
Thể thức thi đấu tính điểm qua từng trận khiến không khí nóng liên tục ở ngoài sân bóng, trên không gian mạng và ở phạm vi toàn cầu, với các thành viên thi đấu lệch múi giờ với sân chơi đặt tại Việt Nam. Không loại trực tiếp, không đối đầu, không nhường điểm, không tranh suất, số điểm thưởng tăng đều qua các vòng đấu, bao gồm đoán đúng tỷ số, đoán đúng kết quả (thắng, hòa, thua) hoặc không gì trong hai thứ trên. Qua 5 vòng đấu, từ sơ loại đến chung kết, BTC dự đoán kết quả World Cup Russia 2018 của Daily Opt đã chọn được 3 khuôn mặt lỳ lợm nhất rất ngẫu nhiên trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam (có chút tài tình và may mắn trong đó) để trao giải, cụ thể như sau :

WC_DO

1. Giải nhất : Vietht – Team Di động (Di động giữa các team)

  • Giải thưởng : 1.000.000 đồng cụ Hồ, chỉ hiện kim, không hiện vật, không cả bằng chứng nhận đoạt giải (Đà Nẵng được cái hải sản cũng rẻ, combo 2 người lớn + 2 trẻ em bao gồm Huda mỗi người mỗi đơn vị lon, bất kể lớn nhỏ ; khai vị mực hấp ; món chính tôm nướng 4 con 2 lạng vẫn mỗi người một con và cháo hải sản tráng miệng. Chắc là đủ, không đủ ráng chịu, 1 người chơi, 3 người ủng hộ và cùng hưởng thành quả cách mạng, không thể tối ưu hơn được nữa).

2. Giải nhì : Hopnx – Team Daily Harvest (Thu gom và vận tải là nghề của chàng, nhưng chỉ vận dụng Tối ưu-Optimization mà không có Trí tuệ nhân tạo-AI thì kết quả chỉ có thể như thế, không hơn)

  • Giải thưởng : 600.000 đồng cụ Hồ, đủ đãi vợ con một trận bún bò, cơm hến, chè Huế chết bỏ (nhà ít người được cái lợi đấy), giấy chứng nhận không cần thiết.

3. Giải ba : Dungpq – Team Optimization-AI-DM (ứng dụng rất tốt AI cho vòng bảng, sang các vòng sau chuyển sang Data Mining nên bị đứt mạch chiến thắng tưng bừng, giải ba e cũng hợp lý cho những tính toán thiếu yếu tố Tối ưu trong đó).

  • Giải thưởng : 400.000 đồng cụ Hồ, nhà 4 người tiêu chuẩn nên chỉ có thể chọn lựa hoặc Phở Thìn Lò Đúc hoặc Khoa ngan-Đệ Nhất Ngan Hà Thành cho món chính và Kem Tràng Tiền cho món khai vị và tráng miệng, khai vị với kem cốm và tráng miệng với vanille, đậu xanh, ốc quế.

Vì cơ cấu giải chỉ có chừng đó nên chương trình tạm kết thúc tại đây, không giải khuyến khích, không dự đoán đẹp, không dự đoán tài năng, không dự đoán có yếu tố phụ nữ, BTC cũng tự động giải tán sau khi đã chuyển giải đến tài khoản của các người chơi chiến thắng.

 
Anh em ra về hoan hỉ, chỉ nước Nga là ở lại với ông Lê-Nin ở nước Nga mà em lại thấy rất là Việt Nam, khép lại một mùa World Cup tưng bừng 4.0.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s