Daily Opt và giải pháp/sản phẩm R&D tại Việt Nam

Phân tích dữ liệu, Tối ưu, Máy học, Thị giác máy tính, Xử lí ngôn ngữ tự nhiên,… các chuyên ngành sâu của Trí Tuệ Nhân Tạo ngày càng được nhắc tới nhiều trên truyền thông, các buổi hội thảo, workshop và đáng mừng nhất là việc trở thành một phần quan trong chiến lược số hóa của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Các thành viên Daily Opt đã và đang đóng góp những nỗ lực nhỏ bé nhưng bền bỉ của mình để bước đầu cùng tạo nên một làn sóng kết hợp giữa phân tích dữ liệu và các thuật toán tối ưu trong doanh nghiệp, để việc áp dụng tối ưu giải quyết các vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp không còn là một điều xa lạ.

Việc phát triển các giải pháp/sản phẩm Nghiên cứu và phát triển (R&D) hiện đang rất yếu của các doanh nghiệp Việt, cũng như việc đưa các framework Trí Tuệ Nhân Tạo có ứng dụng thực tế vào quá trình đào tạo các kĩ sư tại Việt Nam hiện nay đang là một trong những vấn đề nhức nhối. Nhận thức được vấn đề này, trong định hướng phát triển và tầm nhìn của mình ngay từ khi mới thành lập, Daily Opt luôn tự hào về việc sở hữu các framework Trí Tuệ Nhân Tạo in-house (cụ thể về tối ưu, máy học) được các kỹ sư hàng đầu ngành khoa học máy tính và các chuyên gia DO liên tục kế thừa và phát triển.

Tiếp theo trào lưu về ứng dụng Tối ưu, mảng Máy học (Machine Learning) cũng đang có những tín hiệu khả quan với các đặt hàng nghiêm túc mà Daily Opt nhận được.

Trong hình minh họa là chứng chỉ của chuyên gia Daily Opt (được đề nghị giấu tên – censored) là người đầu tiên tại Việt Nam được Nvidia yêu cầu phỏng vấn và xác thực đủ tiêu chuẩn hợp tác với Nvidia đưa ra các khóa học về deep learning của Nvidia.

Capture

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s